For the complete documentation index, see llms.txt. This page is also available as Markdown.

Quản lý Lịch sử Trò chuyện

Tất cả các cuộc trò chuyện của bạn với một Trợ lý AI đang chọn sẽ được tự động lưu lại ở thanh bên trái màn hình, giúp bạn dễ dàng xem lại khi cần.

  • Xem lại: Nhấp vào tiêu đề của bất kỳ cuộc trò chuyện cũ nào để mở và xem lại toàn bộ nội dung.

  • Đổi tên hoặc Xóa:

    • Di chuột qua cuộc trò chuyện bạn muốn quản lý.

    • Nhấp vào biểu tượng ba chấm () xuất hiện ở bên phải.

    • Một menu sẽ hiện ra với các tùy chọn:

      • Đổi tên: Chọn để sửa lại tên tiêu đề của cuộc trò chuyện.

      • Xóa: Chọn để xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện.

Last updated